Đảng ủy xã Đoàn Kết tổ chức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ xã năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Thứ hai - 25/12/2023 10:05
Sáng ngày 23/12/2023 Đảng bộ xã Đoàn Kết tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Hân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Bù Đăng. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Lê Đức Tú - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Võ Minh Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể; toàn thể đảng viên thuộc đảng bộ xã.
đồng chí Bùi Ngọc Hân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Bù Đăng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
        Trong năm 2023, Đảng bộ xã đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu năm 2023, tổ chức triển khai quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ phù hợp với điều kiện của địa phương. Cụ thể: các chương trình, kế hoạch công tác của Đảng ủy được các cơ quan, chi bộ trực thuộc triển khai nghiêm túc, đúng tiến độ đề ra; các chỉ tiêu nhiệm vụ của huyện ủy, các cơ quan cấp trên được quan tâm triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt. Tổ chức tốt công tác triển khai học tập các Nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy và huyện ủy. Lãnh đạo UBND xã kịp thời triển khai, tổ chức thực hiện đtrên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội theo Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã và các chỉ tiêu nhiệm vụ cấp trên giao. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ hoàn thành Đạt 19/21 chỉ tiêu đạt và vượt.
412707846 3122308474567584 591826512816403679 n
Lễ hội Diều Sáo xã Đoàn Kết lần thứ II

Bên cạnh đó, Đảng ủy tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác Dân vận nhằm đảm bảo hiệu quả các hoạt động theo kế hoạch đã đề ra; Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Lãnh đạo thành công Đại hội Hội Nông dân, Đại hội công đoàn xã nhiệm kỳ 2023 - 2028, chỉ đạo công đoàn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất đến đoàn viên công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Hân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Bù Đăng đã biểu dương những thành tích đạt được của Đảng bộ xã trong năm 2023; qua đó, đề nghị Đảng ủy lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể xã cần sớm có giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại đã nêu trong báo cáo; Tiếp tục đề ra các mô hình hay trong thực hiện nhiệm vụ và Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”. Xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, bảo đảm vai trò lãnh đạo của Đảng trên tất cả các lĩnh vực, nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Lãnh đạo tổ chức Đại hội MTTQVN xã; Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029. Lãnh đạo công tác đầu tư công, công tác giữ gìn ANTT trước, trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2024

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Đức Tú đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sát của đồng chí Bùi Ngọc Hân và các ý kiến đóng góp tại hội nghị, sẽ cùng BCH đoàn kết lãnh đạo thực hiện các nội dung đề ra, lãnh đạo UBND hoàn thành các chỉ tiêu, MTTQ và các đoàn thể bám giao ước thi đua của ngành dọc cấp trên, phấn đấu cuối năm đều hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2024.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng