Đoàn Kết: Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 10/03/2024 11:15
Chiều ngày 8/3/2024, Chính quyền xã Đoàn Kết phối hợp với Công Đoàn cơ sở xã Đoàn Kết tổ chức họp mặt chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Dự buổi họp mặt có đồng chí lãnh đạo xã Đoàn Kết: Lê Đức Tú – Bí thư Đảng ủy xã; Đinh Văn Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Võ Minh Phước – Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch UBMTTQVN xã.
Lãnh đạo xã Đoàn Kết trao tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống đó, chị em phụ nữ khối cơ quan xã đã tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, vận động thực hiện bình đẳng giới, ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác chuyên môn, vận động các nguồn lực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình… Nhiều phụ nữ còn nắm giữ các chức vụ quan trọng trong hệ thống chính trị của xã như: Chị Hứa Thị Lan Trinh - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã; chị Nguyễn Thượng Khánh Duyên - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND;... đã góp phần xây dựng xã Đoàn Kết về đích nông thôn mới.
d60fadcdaedb02855bca2
Tập thể nữ cơ quan xã Đoàn Kết
Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Lê Đức Tú - Bí thư Đảng ủy xã, chúc mừng các nữ cán bộ của xã, chúc chị em sức khỏe và trẻ đẹp mãi, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của địa phương.

Tại buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở xã Đoàn Kết tổ chức trò chơi vận động “Một giờ trang điểm ra phố”, “Tiếng hát Karaoke” đã mang lại nhiềm niềm vui cho chị em phụ nữ.
06f6f633f525597b00343
Các đội chuẩn bị trò chơi "Một giờ trang điểm ra phố"
Dịp này, lãnh đạo xã Đoàn Kết trao hoa và quà chúc mừng chị em phụ nữ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.