Thông tư 61  hướng dẫn về công khai ngân sách đối với đơn vị dự toán ngân sách, tổ chức được ngân sách nhà nước hỗ trợ

Thông tư 61 hướng dẫn về công khai ngân sách đối với đơn vị dự toán ngân sách, tổ chức được ngân sách nhà nước hỗ trợ

•   14/04/2023 03:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chương I: NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNGĐiều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng1. Phạm vi điều chỉnh:a) Thông tư này hướng dẫn việc công khai ngân sách đối với đơn vị dự toán ngân sách, tổ chức được ngân sách nhà nước hỗ trợ.b) Phạm vi công khai theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều này; không bao gồm số liệu và báo cáo thuyết minh thuộc lĩnh vực quốc phòng, an ninh, dự trữ quốc gia.c) Việc công khai ngân sách đối với các cơ quan Đảng, các chương trình, dự án đầu tư xây dựng cơ bản sử dụng vốn ngân sách nhà nước thực hiện theo hướng dẫn riêng của Bộ Tài chính.2. Đối tượng áp dụng:a) Đơn vị dự toán ngân sáchb) Tổ chức được ngân sách nhà nước hỗ trợĐiều 2. Nguyên tắc công khai1. Công khai đầy đủ, kịp thời, chính xác các thông tin ngân sách theo các hình thức quy định tại Thông tư này.2. Đảm bảo yêu cầu bảo vệ bí mật nhà nước theo quy định hiện hành.
Mức hỗ trợ hằng tháng đối tượng bảo trợ xã hội thuộc hộ nghèo không có khả năng lao động

•   27/12/2022 10:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(CTTĐTBP) - Nghị quyết 19/2022/NQ-HĐND ngày 09/11/2022 của HĐND tỉnh về quy định mức hỗ trợ hằng tháng đối với đối tượng bảo trợ xã hội thuộc hộ nghèo không có khả năng lao động trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2022-2025 có hiệu lực từ ngày 21/11/2022.
Quy định mức thu lệ phí cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước

•   27/12/2022 10:40:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(CTTĐTBP) - Sáng nay 9/12, Kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa X đã thông qua 22 nghị quyết quan trọng, trong đó có Nghị quyết về quy định mức thu lệ phí cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.