Khánh thành đường liên xã Phước Sơn - Đoàn Kết - Đồng Nai

Thứ năm - 15/06/2023 10:58
Vừa qua, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng tổ chức lễ khánh thành công trình đường liên xã Phước Sơn - Đồng Nai (kết nối đường Vườn Chuối - trảng cỏ Bàu Lạch).
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng và các xã Đoàn Kết, Phước Sơn và Đồng Nai cắt băng khánh thành dự án
Dự án đường liên xã Phước Sơn đi Đồng Nai được khởi công cuối năm 2021, đi qua 3 xã: Đồng Nai, Đoàn Kết và Phước Sơn do UBND huyện Bù Đăng làm chủ đầu tư. Công trình có chiều dài tuyến hơn 12.822m; bề rộng nền đường 8m; mặt đường thảm bê tông nhựa nóng dày 5cm, rộng 5m; lề đường mỗi bên rộng 1,5m; hệ thống thoát nước ngang, dọc và cọc tiêu biển báo với tổng giá trị hoàn thành đưa vào sử dụng 58 tỷ đồng.
Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa đánh trống thông xe tại lễ khánh thành
Lãnh đạo huyện Bù Đăng tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại buổi lễ

Công trình hoàn thành góp phần phục vụ tốt nhu cầu giao thông nối liên xã Phước Sơn đi Đồng Nai, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân các xã giao thương, buôn bán, vận chuyển nông sản và góp phần quảng bá du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội huyện Bù Đăng trong thời gian tới.

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn