Xã Đoàn Kết có tân Phó Trưởng Công an xã

Thứ tư - 06/12/2023 09:04
Sáng nay 06/12/2023, Công an huyện Bù Đăng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Bình Phước về việc điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng công an xã. Tham dự Lễ công bố có Trung tá Bùi Đăng Khoa – Phó Trưởng Công an huyện Bù Đăng; Các đồng chí lãnh đạo xã Đoàn Kết: Bí thư Đảng ủy - Lê Đức Tú; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã - Đinh Văn Thành; Chủ tịch UBND xã - Võ Minh Phước.
Trung tá Bùi Đăng Khoa – Phó Trưởng Công an huyện Bù Đăng trao quyết định điều động, bổ nhiệm Thượng úy Phan Mạnh Tiến - Cán bộ Đội An ninh, Công an huyện Bù Đăng giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Đoàn Kết
Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh Bình Phước, Trung tá Bùi Đăng Khoa đã trao quyết định của Giám đốc công an tỉnh Bình Phước điều động, bổ nhiệm Thượng úy Phan Mạnh Tiến - Cán bộ Đội An ninh, Công an huyện Bù Đăng giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Đoàn Kết.
z4947183992276 5dbeec9abe5b1f5952b66a6e3d036e2a
Lãnh đạo Công an huyện Bù Đăng; Lãnh đạo xã Đoàn Kết và Trưởng Công an xã Đoàn Kết chúc mừng Thượng úy Phan Mạnh Tiến

Phát biểu giao nhiệm vụ, Trung tá Bùi Đăng Khoa chúc mừng Thượng úy Phan Mạnh Tiến được lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện Bù Đăng tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nổ lực phấn đấu không ngừng của đồng chí Phan Mạnh Tiến trong quá trình công tác. Đồng chí Phó trưởng Công an huyện Bù Đăng thể hiện sự tin tưởng với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm thực tiễn vừa qua, trên cương vị mới Thượng úy Phan Mạnh Tiến sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Công an xã Đoàn Kết phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã, mang lại niềm tin trong nhân dân; góp phần xây dựng lực lượng Công an xã Đoàn Kết ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Thượng úy Phan Mạnh Tiến - Phó Trưởng Công an xã Đoàn Kết hứa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên, Đảng ủy, chính quyền xã Đoàn Kết tin tưởng, giao phó.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng