Đoàn Kết tổ chức họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 15/02/2024 10:09
Sáng 15/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Công Đoàn xã Đoàn Kết tổ chức họp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024. Bí thư Đảng ủy xã – Lê Đức Tú chủ trì buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt đầu xuân, các đại biểu đã được Chủ tịch UBND xã – Võ Minh Phước báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, người lao động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Bí thư Đảng ủy xã – Lê Đức Tú chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã Đoàn Kết năm mới nhiều sức khỏe, an khang.
Theo đó, lãnh đạo xã Đoàn Kết đã quan tâm tạo điều kiện để cán bộ, công chức, người lao động đón Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc thật đầm ấm, hạnh phúc và thực hiện tốt nhiệm vụ trực Tết tại cơ quan, đơn vị.

Bên cạnh đó, với phương châm “Nhà nhà đón tết đầm ấm, hạnh phúc”, chính quyền xã Đoàn Kết đã thực hiện tốt công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán, với tổng số 661 phần quà (xã vận động 515 phần, 146 quà của huyện phân bổ về xã), với tổng giá trị 308 triệu đồng. Ngoài ra các thôn, cơ sở tôn giáo đã vận động hàng trăm phần quà Tết cho hộ khó khăn tại địa bàn thôn.
z5161643130388 bb7a6326a52473434f3ceb2a419d9250
Toàn cảnh buổi họp mặt

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm nên trong thời gian Tết, tình hình ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh không xảy ra.

Đặc biệt năm nay, khu di tích danh thắng cấp tỉnh – Thác Đứng được quan tâm, cải tạo, xây dựng tiểu cảnh Tết xưa. lắp đặt 02 lò đốt rác di động, nhà vệ sinh công cộng, tổ chức lực lượng thu gom rác hằng ngày, lực lượng an ninh thường xuyên túc trực nên đã thu hút gần 1.700 lượt du khách đến tham quan, vui xuân từ Mồng Một đến Mồng Năm Tết.

9341cfa13bfb96a5cfea1
Nhờ quan tâm, đầu tư hạ tầng, bố trí lực lượng đảm bảo vệ sinh, an ninh nên khu di tích danh thắng cấp tỉnh - Thác Đứng thu hút gần 1.700 du khách về tham quan vui xuân

Về tình hình an ninh, trật tự trong dịp Tết được kiểm soát. Tuy nhiên trước Tết xả ra 1 vụ tai nạn giao thông; 02 trường hợp sử dụng pháo nổ trái quy định; 01 vụ cháy bãi rác nhưng Nhân dân phát hiện kịp thời, báo cơ quan chức năng xử lý dập tắt, không để cháy lây lan diện rộng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy xã – Lê Đức Tú đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ lãnh đạo, công chức, người lao động trên địa bàn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Lê Đức Tú chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã Đoàn Kết năm mới có nhiều sức khỏe, bắt tay ngay vào công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024./.