Xã Đoàn Kết bế mạc các môn thi đấu thể thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 29/01/2024 11:23
Chiều ngày 28/01, xã Đoàn Kết tổ chức bế mạc các giải thi đấu thể thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024 xã Đoàn Kết.
Ban Tổ chức trao giải Nhất môn bóng đá nam mini 5 người cho đơn vị Thôn 7
Tham gia giải năm nay có gần 100 vận động viên đến từ các thôn, cơ quan Công đoàn xã Đoàn Kết. Giải thi đấu với 2 nội dung chính gồm: Môn bóng đá mini 5 người và môn cầu lông đôi nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính với tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện tinh thần thi đấu với trách nhiệm cao các VĐV đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo Nhân dân trên địa bàn.
Ban Tổ chức trao giải Nhì môn bóng đá nam mini 5 người cho đơn vị Thôn 4
Ban Tổ chức trao giải Ba môn bóng đá nam mini 5 người cho đơn vị Thôn 3

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao các giải các nội dung thi đấu: Môn bóng đá giải nhất thuộc về đội bóng đá Thôn 7; giải nhì và ba thuộc về đội bóng đá thôn 4, thôn 3; ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: Cầu thủ suất sắc nhất, thủ môn suất sắc nhất. Môn cầu lông đôi nam, giải nhất thuộc về cặp đôi Công đoàn xã Đoàn Kết; giải nhì và ba thuộc về cặp đôi thôn 3, thôn 7.
02 cau long
Ban Tổ chức trao giải Nhất - Công Đoàn xã Đoàn Kết; giải Nhì - Thôn 3; giải Ba - Thôn 7

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn 2024. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân, thúc đẩy phong trào TDTT rèn luyện sức khỏe, thi đua thực hiện tháng lợi nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024./.