Xã Đoàn Kết tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ

Thứ tư - 31/01/2024 15:16
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), sáng 30/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đoàn Kết tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Cán bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân thắp nhang kính viếng
Với tấm lòng thành kính tri ân và biết ơn vô hạn sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sĩ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Đại biểu về dự lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đoàn Kết
Tại đây, các đại biểu về dự đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ đã dành trọn tuổi thanh xuân, xương máu của mình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đoàn Kết nguyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng xã nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.