Xã Đoàn Kết phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Thứ năm - 01/02/2024 15:58
Sáng ngày 31/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đoàn Kết tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo xã: Lê Đức Tú - Bí thư Đảng uỷ xã; Võ Minh Phước - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã; Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch UBMTTQVN xã.
Lãnh đạo xã Đoàn Kết phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024
Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao lệnh gọi nhập ngũ cho 09 thanh niên trúng tuyển đợt này. Đồng thời, thăm hỏi ân cần, trao tặng mỗi thanh niên một phần quà, động viên các thanh niên đón Tết cùng gia đình vui tươi, an toàn, bảo đảm sức khỏe trước khi lên đường nhập ngũ.

Được biết sau bước ba bình cử bốn công khai, xã Đoàn Kết đã có 09 thanh niên viết đơn tình nguyện. 09 thanh niên thể hiện tinh thần quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi, và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng quê hương anh hùng, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ của tuổi trẻ, trong sự nghiệp xây dựng, và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyên dương 04 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Đây là nguồn bổ sung lực lượng nòng cốt cho phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại các thôn trên địa bàn xã.